Giới thiệu

Giới thiệu

Định hình là một trong những đơn vị thiết kế và thi công các công trình nhà phố, biệt thự hàng đầu khu vực Miền Trung. Với các thương hiệu chiến lược AZhome , AZvilla, AZcons, Slogan - "Kiến Tâm Tạo Tầm"

Giới thiệu về AZVILLA

AZVilla là một thương hiệu trực thuộc AZGROUP- Đơn vị thiết kế và thi công các công trình kiến trúc hàng đầu miền Trung với hệ thống 09 chi nhánh tại 07 tỉnh thành khác nhau.

Năm 2020, đại dịch covid-19 xuất hiện và gây ra nhiều tác động tiêu cực đến toàn xã hội. Tất cả các đơn vị thi công xây dựng nói chung và AZGroup nói riêng đều phải chịu sự ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Các dự án, công trình bắt buộc phải tạm dừng nhằm phòng, chống đại dịch. Và trong khi rất nhiều doanh nghiệp đang “bị ngủ” trong đại dịch thì Ban Lãnh đạo AZGROUP đã kịp thời đưa ra những quyết sách đúng đắn, tạo cú “lội ngược dòng” thành công để một lần nữa khẳng định vị thế của mình tại miền Trung Việt Nam. Cũng chính vì vậy, năm 2021, thương hiệu AZVilla- Thương hiệu thiết kế & thi công công trình biệt thự ra đời. 

Với mục tiêu kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đương đại độc nhất cho khách hàng cao cấp, trở thành đơn vị thiết kế và thi công biệt thự trọn gói hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ tư vấn - thiết kế- thi công - hoàn thiện nội thất. 

Sở hữu đội ngũ KTS, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và sáng tạo, công tác thi công luôn được xem là nòng cốt để khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo dựng uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng của AZVilla. 

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng đúng kỳ vọng của mỗi khách hàng, kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng khác biệt và lý tưởng cho mỗi tổ ấm. Để từ đó, với mỗi khách hàng: “Nhà không chỉ để ở, nhà là nơi để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày”. 

- Sứ mệnh: 

Xã hội ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu sở hữu không gian sống khác biệt và chuẩn hóa theo “gu” riêng của gia chủ ngày càng cao. Bởi vậy, thị trường xây dựng biệt thự ngày càng rộng mở và phát triển. Nắm bắt được điều đó, các thương hiệu thiết kế và thi công biệt thự ngày càng ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tìm kiếm và chọn lựa được thương hiệu uy tín, đủ tin tưởng giao phó công trình biệt thự của gia đình mình là một điều vô cùng khó khăn. 

Thấu hiểu được thực tế đó, AZVilla luôn hoạt động với sứ mệnh kiến tạo nên những công trình biệt thự chất lượng và lý tưởng cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy công tác thi công làm nòng cốt để khẳng định chất lượng sản phẩm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho quá trình phát triển. 

- Tầm nhìn: 

Trở thành thương hiệu thiết kế và thi công biệt thự hàng đầu Việt Nam.

- Giá trị cốt lõi: 

Đổi mới và tiên phong - Hợp tác và sẻ chia - Nhân sự là tài sản - Khách hàng là trọng tâm - Kỷ luật để thành công là những giá trị cốt lõi để AZVilla ngày càng nâng cấp và phát triển hơn, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng và toàn xã hội. 

- Những dịch vụ mà AZVilla cung cấp: 

+ Tư vấn xây dựng biệt thự
+ Thiết kế kiến trúc biệt thự 
+ Thi công phần thô biệt thự
+ Thi công và hoàn thiện nội thất biệt thự
+ Thi công trọn gói biệt thự (chìa khóa trao tay) 
 

Hotline liên hệ

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

CALL ME NOW

1900 23 23 27

0789 45 46 47

AZVilla - Công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói toàn quốc, kiến tạo nên những biệt thự là những tác phẩm nghệ thuật đương đại, độc nhất cho khách hàng.
VP 1: 05-07 Lê Duy Đình - Chính Gián - Thanh Khê - Đà Nẵng
VP 2: 07 Phước Lý 16 - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Email: info@azg.com.vn

Copyright ⓒAZGROUP All rights reserved.