Notice: Undefined variable: website_title in /home/azvilla/domains/azvilla.vn/public_html/cache/_home_azvilla_domains_azvilla.vn_public_html_apps_frontend_views_layouts_pages.volt.php on line 63

AZ DakLak

AZHome Thiết Kế Thi Công Nhà Phố DakLak

AZHome Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại DakLak uy tín chất lượng

Ngày 30/12 vừa qua, AZGROUP khai trương chi nhánh tại DakLak nhằm tăng cường mạng lưới, cung cấp dịch vụ toàn diện thiết kế thi công nhà đẹp tại DakLak, Buôn Ma Thuột, với đội ngũ KTS uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

 

AZGROUP DAKLAK chuyên thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, coffee, nhà thép tiền chế, và các dự án BĐS như: Khu đô thị quốc tế The Trident City, Tam Kỳ Central City, Shophouse Nam Hội An, HomeLand Central Park, Khu đô thị Điện Thắng,...

Đến với DakLak và thành phố Buôn Mê Thuột xinh đẹp, AZ mang đến thương hiệu nòng cốt AZHome, chuyên thiết kế thi công nhà phố trọn gói hàng đầu tại Miền Trung với hàng trăm công trình nhà phố đã thực hiện.

 

khai trương azhome daklak

 

Thiết kế thi công nhà đẹp tại DakLak

AZHome sở hữu đội ngũ 200 KTS & Kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Những công trình mà AZHome thực hiện luôn lấy sự bền vững và trải nghiệm của Khách hàng làm trọng tâm. Những thiết kế nhà phố của AZHome luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe trong kiến trúc, thiết kế hài hòa giữa khoa học và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, những công trình nhà phố mà AZHome thi công được áp dụng những công nghệ và máy móc hiện đại nhằm tăng hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Công trình tiêu biểu

Hạnh house

CĐT: Chị Hạnh

Địa chỉ: DakLak

Loại công trình: Nhà phố 3 tầng tân cổ điển

 

Hotline liên hệ

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

CALL ME NOW

1900 23 23 27

0789 45 46 47

AZVilla - Công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói toàn quốc, kiến tạo nên những biệt thự là những tác phẩm nghệ thuật đương đại, độc nhất cho khách hàng.
VP 1: 05-07 Lê Duy Đình - Chính Gián - Thanh Khê - Đà Nẵng
VP 2: 07 Phước Lý 16 - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Email: info@azg.com.vn

Copyright ⓒAZGROUP All rights reserved.