Notice: Undefined variable: website_title in /home/azvilla/domains/azvilla.vn/public_html/cache/_home_azvilla_domains_azvilla.vn_public_html_apps_frontend_views_layouts_pages.volt.php on line 63

AZ Quảng Trị

AZGROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 7 TẠI Quảng Trị

Ngày 9/5 vừa qua, AZGROUP tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Bình Định (số 01A Ỷ Lan, TP Quy Nhơn, Bình Định). Đây là văn phòng thứ 7 được thành lập ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 

Có thể nói, để có được thành quả này là cả sự nổ lực và cố gắng của toàn bộ nhân viên của AZGROUP. Đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn AZGROUP là nhà thầu xây dựng uy tín. Trong khoảng thời gian vừa qua, AZGROUP đã vượt qua khó khăn và vươn lên thành công. Minh chứng đó là nhiều văn phòng, chi nhánh mới được thành lập ở các tỉnh thành.

 

Mỗi một công trình nhận thầu, AZGROUP luôn cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Luôn cập nhật và nắm bắt những xu hướng thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Nguồn nhân công dày dặn kinh nghiệm và theo sát tiến độ công trình.

Bình Định là tỉnh thành có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch, lựa chọn đây làm chi nhánh thứ 7, những người lãnh đạo của AZGROUP đã nhìn thấy được sự phát triển của mảnh đất này. Điều quan trọng đó là đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng ở nhiều tỉnh thành.

Hotline liên hệ

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

CALL ME NOW

1900 23 23 27

0789 45 46 47

AZVilla - Công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói toàn quốc, kiến tạo nên những biệt thự là những tác phẩm nghệ thuật đương đại, độc nhất cho khách hàng.
VP 1: 05-07 Lê Duy Đình - Chính Gián - Thanh Khê - Đà Nẵng
VP 2: 07 Phước Lý 16 - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Email: info@azg.com.vn

Copyright ⓒAZGROUP All rights reserved.